Cách vay tiền ngân hàng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cách Vay Tiền Ngân Hàng Không Cần Thế Chấp

cách vay tiền ngân hàng

Cách vay tiền ngân hàng hiện nay thì có 2 hình thức vay. Đó là vay thế chấp và vay tín chấp. Với hình thức vay tín chấp thì ngân hàng không yêu cầu người đi vay phải có tài sản đảm bảo. Với các thủ tục vay đơn giản nhanh chóng.

Vì .vậy, khi vay tín chấp người đi vay cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Lựa chọn cách vay tiền ngân hàng, hình thức vay tín chấp phù hợp

Với việc tìm hiểu và phân biệt được các hình thức vay sẽ giúp người đi vay có được sự lựa chọn hợp lý. Và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Trong đó, có hai hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay. Đó là vay tiêu dùng trả góp và vay tiền mặt. Bạn đang muốn mua một sản phẩm công nghệ. Như điện thoại, laptop – đã có hình thức vay mua trả góp hỗ trợ bạn. Khi bạn có nhu cầu cá nhân, muốn đầu tư kinh doanh thì việc vay tiền mặt tại ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện được mục tiêu nhanh chóng.

1. Hình thức vay trả góp

cách vay tiền ngân hàng

 Hình thức vay trả góp có ưu điểm là nhận hàng trước, sau đó trả tiền sau. Với hình thức vay này rất hổ biến tại các siêu thị và các trung tâm mua sắm hiện nay. Bạn chỉ cần có Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu hoặc Giấy phép lái xe.. Là khách hàng đã có thể vay mua hàng một cách dễ dàng. Với thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút là đã có món hàng ưa thích trong tay. Đối tượng giải ngân rất rộng, bất cứ ai cũng có thể được xét duyệt vay. Với sinh viên, học sinh là những đối tượng rất khó được xem xét cho vay trước đây cũng hoàn toàn tự chủ được trong cách vay này.

2. Hình thức vay tiền mặt tại ngân hàng

Hình thức vay tiền này giúp khách hàng có nhu cầu vay với số tiền lên tới 500 triệu đồng. Mà không cần bất cứ tài sản thế chấp hay bảo lãnh nào của bên thứ 3. Vì vậy, để đảm bảo không xảy ra nợ xấu. Về phía ngân hàng sẽ yêu cầu khách vay phải đảm bảo về khả năng chi trả, mục đích vay rõ ràng v.v…

3. Điều kiện cách vay tiền ngân hàng

Vì vậy, để vay tiền ngân hàng mà không cần thế chấp nhưng vẫn được giải ngân nhanh chóng thì cần có những lưu ý gì?

Đầu tiên, bản thân người đi vay cần nắm rõ các quy định của ngân hàng về đối tượng được vay tiền tín chấp. Đó là:

  • Độ tuổi chấp nhận cho vay là từ 21 tuổi đến 65 tuổi.
  • Mức lương tối thiểu là 3 triệu VNĐ hàng tháng.
  • Đã và đang làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp với thâm niên tối thiểu 3 năm hoặc lâu hơn.
  • Người đi vay phải có quốc tịch Việt Nam.
  • Khi đi vay cần có đầy đủ các giấy tờ thủ tục cần thiết. Như CMND, Bản sao Sổ hộ khẩu, đơn vay theo mẫu, giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân ..

Khách hàng cần sử dụng màu mực xanh theo quy định chuẩn của tất cả các ngân hàng hiện nay trong quá trình làm thủ tục xin vay. Tránh phải viết lại mất thời gian của cả hai bên.

Với hồ sơ và các thủ tục vay, cần kiểm tra kỹ các dấu giáp lai đối với giấy tờ có từ 2 tờ trở lên. Bạn nên xem lại ngay sau khi công chứng để khắc phục ngay, trước khi đem tới ngân hàng.

4. Hình thức vay tín chấp rất cần sự uy tín và trách nhiệm

Ngân hàng cho vay sẽ đánh giá cao hơn nếu như bạn có tài khoản lương tại ngân hàng của họ. Vì vậy để muốn giải ngân nhanh, một là bạn nên chọn vay tại ngân hàng mà mình có sở hữu tài khoản. Hai là khi được thanh toán lương, hãy đề nghị nơi làm việc chuyển khoản qua ngân hàng cho bạn.

5. Thông báo cho người thân biết về việc vay tiền của bạn

Để thủ tục giải ngân nhanh chóng hơn. Mà việc báo cho người thân biết về khoản vay là rất cần thiết. Vì vậy ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại thân nhân để xác nhận. Quá trình xác minh thông tin sẽ diễn ra thuận lợi hơn nếu như người thân của bạn cung cấp thông tin chính xác. Nghe điện thoại kịp thời. Đã có nhiều người vì thấy số điện thoại lạ gọi tới mà không nghe hoặc cung cấp thông tin không chính xác. Dẫn tới khoản vay bị giải ngân chậm trễ, mất nhiều thời gian.

Hiện nay vay tín chấp đã rất phổ biến, phù hợp với mọi đối tượng có thu nhập từ thấp đến cao. Vì thế, thời gian giải ngân nhanh chóng hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng – người đi vay. Chúng tôi mong rằng với uy tín và trách nhiệm của cá nhân, bạn sẽ sớm sở hữu khoản vay ưng ý. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi, để được chuyên viên tư vân.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG