CÁCH VAY TIỀN BẰNG BẢO HIỂM Y TẾ ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG

Posted by: Châu Ngọc
Category: Vay Tín Chấp

Trong cuộc sống của chúng ta, ai cũng có những lúc gặp khó khăn, chúng ta có thể chọn nhiều giải pháp khắc phục nó. Nhưng có những biện pháp như vay tiền bằng bảo hiểm y tế: giúp giải quyết những khó khăn tạm thời thì ít ai nghĩ tới. Làm thế nào để tiếp cận và vay tiền thông qua bảo hiểm y tế. Các bạn hãy tham khảo thông tin sau đây cùng chúng tôi nhé.

Vay theo bảo hiểm y tế là gì?
Vay theo bảo hiểm y tế là gì?

Vay theo bảo hiểm y tế là gì?

Vay tiền bằng bảo hiểm y tế là một trong những hình thức vay tiền mới nhất hiện nay theo hình thức tín chấp. Hình thức này được các công ty tài chính hàng đầu hỗ trợ cho các cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng.

Những cá nhân có khả năng được vay gói bảo hiểm y tế là công nhân, viên chức nhà nước, hoặc các thành viên có tham gia bảo hiểm y tế tại xí nghiệp, nhà máy … Đây là hình thức vay không cần tài sản thế chấp mà chỉ cần người lao động đang trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi có tham gia bảo hiểm y tế.

Vay tiền bằng bảo hiểm y tế là một dạng vay tín chấp và chỉ cần dựa vào uy tín của người vay. Vay tiền bằng bảo hiểm y tế đơn giản hơn vay trừ lương, hoặc ít làm phiền đến người khác như vay trả góp. Bảo hiểm y tế của người vay hoàn toàn không có giá trị đối với tất cả các hệ thống ngân hàng. Nhưng chúng tôi đặt trọn niềm tin vào bạn và giúp bạn giải quyết một số khó khăn tạm thời. Bạn có thể vay bằng cách thế chấp lòng tin nhằm giải quyết nhu cầu tài chính đang thiếu hụt, hoặc đầu tư tiêu dùng cho gia đình bạn.

Thường thì khi ngân hàng cho vay, họ sẽ yêu cầu bạn chứng minh nguồn thu nhập như nguồn lương hàng tháng, hoặc tài sản cố định có giá trị. Với ngân hàng của chúng tôi chỉ cần cho bạn vay tiền bằng bảo hiểm y tế khi bạn có nguồn thu nhập đã được chứng minh ổn định dựa trên thẻ bảo hiểm y tế.

Vay theo bảo hiểm y tế là gì?
Vay theo bảo hiểm y tế là gì?

Ưu điểm của sản phẩm vay

 • Khi vay tiền bằng bảo hiểm y tế người được vay tín chấp không cần tài sản thế chấp như nhà cửa, đất đai, xe cộ, hoặc bảng lương nơi làm việc. Bạn cũng không cần chứng minh nguồn thu nhập của mình cho ngân hàng. Mà chỉ cần duy nhất số mã thẻ bảo hiểm y tế tham gia tại công ty hay xí nghiệp nào đó còn thời gian tham gia làm việc là được chấp nhận hồ sơ vay.
 • Gói vay tiền bằng bảo hiểm y tế có thể từ 20,000,000 đồng đến 50.000.000 đồng. Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng, không qua thẩm định. 
 • Thời gian trả nợ có thể linh hoạt, bạn có thể trả cùng lúc hay góp từ 6 đến 36 tháng. Số tiền vay có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc bạn nhận trực tiếp thông qua ngân hàng mà bạn cung cấp số tài khoản.
 • Khi bạn vay giải quyết xong những khó khăn trước mắt, bạn có thể tất toán khoản vay sớm hơn dự kiến cũng không sao vì phí tất toán rất thấp (dưới 5%). 
Ưu điểm của sản phẩm vay
Ưu điểm của sản phẩm vay

Điều kiện để dùng dịch vụ vay theo bảo hiểm y tế

Khi vay tiền bằng bảo hiểm y tế bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây để được vay một cách nhanh nhất:

 • Tham gia bảo hiểm y tế tại các công ty hoặc xí nghiệp hoặc các cơ quan nhà nước còn hiệu lực, có thời hạn.
 • Không nợ xấu hoặc đã thanh toán xong các khoản nợ vay thông qua các ngân hàng.
 • Có độ tuổi đang trong tuổi tham gia lao động tại công ty hoặc nhà máy, xí nghiệp mà bạn tham gia bảo hiểm y tế.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý những khó khăn khi bạn không tiếp cận được gói vay tiền bằng bảo hiểm y tế đó là:

 • Khống chế ở độ tuổi được tham gia vay từ khoảng 20 đến 60 tuổi. Nếu bạn ở độ tuổi dưới 18 hoặc trên 60 bạn sẽ không hoặc khó được vay vì số tuổi này chưa đến tuổi lao động, hoặc quá tuổi lao động.
 • Khi bạn vay một ngân hàng nào đó mà chưa trả hết nợ, hoặc khi xét duyệt mà trên hệ thống ngân hàng báo bạn có nợ xấu.
Ưu điểm của sản phẩm vay
Ưu điểm của sản phẩm vay

Mức lãi suất của dịch vụ vay theo bảo hiểm y tế

Khi vay tiền bằng bảo hiểm y tế, bạn có rất nhiều ưu đãi như: Lãi suất thấp hơn các hình thức tín chấp khác, dễ giao dịch. Mức lãi suất khi vay tiền bằng bảo hiểm y tế dao động từ 1,76% – 2,95%/tháng. Bạn có thể vay tiền trong hạn mức từ 10,000,000 – 70,000,000 đồng. Mức lãi suất tuỳ thuộc vào nhu cầu và số tiền bạn muốn vay. Ví dụ gói vay 50,000,000 đồng sẽ có lãi suất khoảng  2.17%/ tháng. Thủ tục tín chấp, đơn giản, gọn, nhẹ.

Hồ sơ chuẩn bị và các bước đăng ký dịch vụ vay

Khi bạn muốn vay tiền bằng bảo hiểm y tế, cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

 • Bản gốc bảo hiểm y tế còn thời hạn khi đang làm việc tại công ty hoặc xí nghiệp.
 • Bản gốc chứng minh thư còn hạn hoặc căn cước công dân còn thời hạn
 • Bản gốc sổ hộ khẩu.
Ưu điểm của sản phẩm vay
Ưu điểm của sản phẩm vay

Top ngân hàng cho vay theo bảo hiểm y tế.

Có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính, cùng cá nhân cho vay thông qua các hình thức tín chấp. Chúng tôi giới thiệu cho các bạn các công ty tài chính uy tín, cho vay nhanh. Mời các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một công ty yêu thích sau đây.

Ưu điểm của sản phẩm vay
Ưu điểm của sản phẩm vay

Vay theo bảo hiểm y tế FE Credit

Công ty tài chính cho vay tiền bằng  bảo hiểm y tế đã  được FE Credit triển khai trên hệ thống và thông báo rộng rãi. Đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì: lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng không rườm rà, hạn mức duyệt cao, có thể làm online tại nhà và được hỗ trợ toàn quốc.

Đối tượng  được vay ở độ tuổi khoảng  từ 20 đến 60 tuổi. Đây là độ tuổi đang lao động và làm việc trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp… Thời hạn vay tiền tương đối dài, khoảng trung hạn, dễ xoay sở, dễ trả nợ, không áp lực. Thủ tục đơn giản, nhanh, gọn dễ thực hiện và được thực hiện bằng nhiều hình thức, hỗ trợ cho mọi đối tượng trên toàn quốc.

Ưu điểm của sản phẩm vay
Ưu điểm của sản phẩm vay

Vay theo bảo hiểm y tế TPbank

Công ty tài chính tpbank  thương mại cổ phần với vốn đầu tư và kinh doanh đa dạng, có công ty tài chính  kinh doanh với nhiều mặt hàng, chuyên môn đa hệ nhưng riêng biệt. Ngân hàng tpbank cho vay tiền bằng bảo hiểm y tế bằng nhiều hình thức, đặc biệt là vay tiền bằng bảo hiểm y tế rất đơn giản, nhanh chóng tiện lợi tại các chi nhánh. Hoặc bạn có thể làm thủ tục online tại nhà nhờ công nghệ số.

Ưu điểm khi vay ngân hàng này là chấp nhận mọi bảo hiểm y tế đang làm cho các công ty. Cho vay hạn mức cao và lãi suất thấp 2,17 % /tháng. Hồ sơ vay đơn giản thủ tục nhanh, chỉ cần có bảo hiểm y tế và giấy tờ tùy thân như chứng minh, căn cước công dân còn thời hạn, hộ khẩu nơi cư trú và bản xét duyệt nhanh.

Ưu điểm của sản phẩm vay
Ưu điểm của sản phẩm vay

Vay theo bảo hiểm y tế Mcredit

Nếu bạn muốn vay tiền bằng bảo hiểm y tế thông qua ngân hàng Mcredit. Bạn cần biết các sản phẩm chính của Mcredit là: cho vay tiền mặt và cho vay trả góp với nhu cầu của khách hàng. Mcredit có lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp. Điều đó giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.

Công ty kinh doanh đa mặt hàng Mcredit đang hướng tới trở thành một công ty tài chính lớn, giúp cho người tiêu dùng có nhu cầu thuận tiện. Công ty giúp khách hàng tiếp cận với nhiều nguồn tài chính khác nhau và dành cho mọi người dân khắp mọi miền trên đất nước. Ngoài ra đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập từ khiêm tốn tới giàu có. Dịch vụ có từ thành thị tới nông thôn, thời gian vay từ ngắn tới trung hạn.

Công ty tài chính Mcredit luôn cập nhật ứng dụng công nghệ số vào khai thác khi thực hiện các giao dịch với khách hàng. Không chỉ trong vận hành mà trong cả hoạt động tiếp thị, dịch vụ giúp tiếp cận khách hàng một cách toàn diện. Mô hình quản trị công ty theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.

<<<< Xem thêm: Vay theo bảo hiểm nhân thọ uy tín

Ưu điểm của sản phẩm vay

Vay theo hoá đơn điện ngân hàng SHB

Như vậy khi vay tiền bằng bảo hiểm y tế theo hoá đơn điện ngân hàng SHB. Bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ bảo hiểm y tế đăng ký tại công ty và các giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, chứng minh thư còn thời hạn, hộ khẩu, bạn sẽ được hỗ trợ gói vay theo yêu cầu.

Ưu điểm của ngân hàng SHB là thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh, có thể thực hiện gói vay có thể lên tới 50.000.000 đồng. Chấp nhận mọi bảo hiểm y tế từ các công ty và xí nghiệp. 

Ưu điểm của sản phẩm vay
Ưu điểm của sản phẩm vay

Một số câu hỏi thường gặp

 1. Ngân hàng nào sẽ tham gia và hỗ trợ vay theo bảo hiểm y tế (BHYT)?

Trên hệ thống hiện nay có rất nhiều ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng và cá nhân cho vay theo hình thức này. Nhưng ở đây chúng tôi cập nhật đại diện một số ngân hàng cho vay nhanh, uy tín và dễ thực hiện nhất đó là :

 • Fecredit: lãi suất thấp, hạn mức cao.
 • Mcredit: Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh.
 • Ngân hàng SHB: cho vay miễn thẩm định, lãi suất thấp.
 1. Hạn mức vay tín chấp theo bảo hiểm y tế là bao nhiêu?

 Khoản vay ngân hàng giải ngân tối thiểu là 10 triệu, tối đa 50 triệu đồng.

 1. Làm hồ sơ trong thời gian bao nhiêu mới nhận tiền khoản vay bảo hiểm y tế?

Sau khi hoàn tất hồ sơ và úp lên mạng thường từ 1 – 3 ngày sau khi ký hồ sơ bạn sẽ nhận được khoản tiền vay tiền bằng bảo hiểm y tế.

 1. Bảo hiểm y tế nào sẽ được các ngân hàng tài chính hỗ trợ khoản vay cho bạn?

Những thẻ bảo hiểm y tế đang làm trong các công ty và các doanh nghiệp mới hỗ trợ được khoản vay cho khách hàng.

 1. Bảo hiểm y tế gia đình có hỗ trợ vay được không?

Hiện tại các công ty tài chính chưa hỗ trợ chưa hỗ trợ cho khách hàng có bảo hiểm y tế gia đình tự mua. Chúng tôi nghiên cứu thị trường này và khi nào có hỗ trợ, chúng tôi sẽ cập nhập thông tin rộng rãi trên mạng để bạn liên hệ.

 1. Khi bạn muốn vay tiền theo thẻ bảo hiểm y tế thì cần làm như thế nào?

Bạn  vào mạng và tìm đăng ký vào Form và điền tất cả những thông tin của mình như: Họ tên, số chứng minh thư, số điện thoại, số tiền bạn muốn vay…. Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn bạn cách vay tiền bằng bảo hiểm y tế.

 1. Khi tôi mất thẻ BHYT có được hỗ trợ vay không?

Nếu thẻ bảo hiểm của bạn bị mất mà bạn muốn vay tiền bằng bảo hiểm y tế. Bạn chỉ cần xin lại mã bảo hiểm của bạn tại công ty. Chúng tôi dựa vào đó sẽ làm hồ sơ cho bạn. Ngoài ra, các nhân viên tại ngân hàng sẽ giúp bạn kiểm tra bảo hiểm y tế của bạn có còn thời hạn hay không.

Từ những thông tin mà chúng tôi  https://tuvantaichinh247.vn/ cung cấp cho bạn. Hy vọng sẽ giúp được bạn và rất nhiều người vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế. Cũng như sự lựa chọn các ngân hàng phù hợp với mình giải quyết những khó khăn. Chúc bạn may mắn và thành công.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG