Cách Vay Theo Sim Viettel Ngân Hàng Vietcombank 2020

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cách Vay Theo Sim Viettel Ngân Hàng Vietcombank 2020

Cách Vay Theo Sim Viettel tại ngân hàng Vietcombank 2020. Bạn đang cần gấp một số tiền nhưng không biết làm cách nào thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh. Vay tiền bằng sim Viettel là một phương án vay tín chấp hoàn hảo cho những người đang cần một số tiền để chi trả cho những khoản cần thiết trước mắt. Hiện nay, hình thức vay tiền này lại càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây để có quyết định hợp lý nhất bạn nhé!

Cách Vay Theo Sim Viettel Ngân Hàng Vietcombank

Cách vay theo sim Viettel, lãi suất vay vốn theo sim như thế nào?

Để hỗ trợ người dùng vay vốn hiện nay có rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn. Có thể vay theo tiền bằng CMND, vay tiền theo sim điện thoại, vay bằng thẻ sinh viên, vay tiền ngân hàng. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Nếu cần gấp một số tiền để trang trải cuộc sống nhưng không đủ điều kiện để vay ngân hàng. Chưa kể giải ngân theo cách này mất nhiều thời gian, thủ tục rườm ra. Trong trường hợp này hãy chọn vay theo sim điện thoại. Hình thức này với nhiều ưu điểm vượt trội thu hút số lượng lớn khách hàng.

Cách Vay Theo Sim Viettel Ngân Hàng Vietcombank

Điều kiện để vay tiền bằng sim viettel chính chủ

Dù bạn vay vốn ở đâu, hay vay dưới hình thức nào thì các điều kiện mà đơn vị tài chính đưa ra đều sẽ có. Bởi vì điều này sẽ tạo ra sự minh bạch và tăng khả năng thu hồi vốn cho các đơn vị tài chính. Và vay tiền bằng sim Viettel cũng vậy. Có 4 điều kiện chính mà bạn cần đảm bảo trước khi tìm hiểu thêm về cách vay tiền qua sim viettel đó là:

+ Vay tiền theo sim viettel, Khách hàng Sở hữu sim Viettel chính chủ (tốt nhất là đã sử dụng càng lâu càng tốt)

+ Để vay theo sim, KH Không có nợ xấu

+ Để vay tiền bằng sim điện thoại, Khách hàng Có hộ khẩu tại khu vực hoạt động của đơn vị tài chính cung cấp gói vay tiền bằng sim viettel chính chủ.

+ Vay tiền qua sim, Khách hàng phỉ Có tuổi trong độ tuổi lao động

Cả 3 điều kiện trên đều rất đơn giản, nên hầu như ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận với loại hình vay tiền hữu ích này. Các thông tin cần thiết cho quá trình vay tiền bằng sim Viettel sẽ có ngay sau đây, đừng bỏ lỡ nhé.

Cách Vay Theo Sim Viettel Ngân Hàng Vietcombank

Thủ tục đăng ký vay tiền theo sim

Vay theo sim Viettel Vietcombank với cách thức khá đơn giản. Không phải chuẩn bị giấy tờ phức tạp hay mất quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần đem theo sổ hộ khẩu photo có công chứng và CMND. Nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm tra thông tin và tiến hành duyệt hồ sơ.

Một ảnh chân dung kích thước 3×4

Sổ hộ khẩu

Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước/hộ chiếu)

Trong thời gian đó khách hàng hãy chờ đợi để được duyệt hồ sơ và giải ngân. Tất cả thủ tục được tiến hành nhanh chóng. Nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Thủ tục đăng ký vay tiền theo sim

Lãi suất vay theo sim Vietcombank

Bên cạnh những tiện ích mà dịch vụ vay theo sim Viettel Vietcombank mang lại. Khách hàng cực kỳ quan tâm đến lãi suất khi vay tiền. Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc. Với ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay dao động từ 1,5%-5% tùy theo từng trường hợp.

Theo đánh giá của khách hàng thì mức lãi suất này phù hợp với mọi người. Khoảng thời gian tối thiểu để trả khoản tiền đã vay là 6 tháng, tối đa là 48 tháng. Mức lãi suất này được quy định tùy thuộc vào thời hạn dùng của sim cũng như thời điểm quý khách tham gia dịch vụ.

Với những thông tin trên. Vay tiền bằng sim Viettel thực sự là là lựa chọn hợp lý cho những người đang là lao động tự do. Muốn được vay tiền nhanh chóng và đảm bảo. Hãy liên lạc ngay với trang web https://tuvantaichinh247.vn/ . Để được hỗ trợ, tư vấn các thủ tục vay tiền bằng sim viettel chính chủ hiệu quả nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG