Cách thức vay tiền ngân hàng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cách thức vay tiền ngân hàng

Cách thức vay tiền ngân hàng là giải pháp tài chính được nhiều cá nhân chọn lựa. Khi có nhu cầu về tiền với chi phí lãi suất thấp. Thời hạn vay linh hoạt và thủ tục nhanh chóng. Nhằm đáp ứng được các nhu cầu trên. Các ngân hàng hiện nay cho ra các sản phẩm vay đa dạng với các điều kiện vay vốn cá nhân cụ thể. Để khách hàng có thể chọn sản phẩm vay phù hợp với các nhu cầu của mình.

Cách thức vay tiền ngân hàng

Cách thức vay tiền ngân hàng

Vay tín chấp

Hay còn gọi vay tiêu dùng, vay không có tài sản đảm bảo, vay trả góp. Khách hàng sẽ được cấp vay một số tiền nhất định, giải ngân và định kỳ ( thông thường là hàng tháng) sẽ hoàn trả lại một số tiền bao gồm lãi và gốc theo quy định.

Vay tín chấp luôn được khách hàng ưa chuộng nhất do thủ tục đơn giản, thời hạn vay có thể lên đến 5 năm với số tiền lên đến 500 triệu đáp ứng các nhu cầu chi tiêu tiêu dùng của khách hàng như mua xe máy, nội thất, đồ dùng gia đình, v.v. Đây cũng là hình thức vay có điều kiện vay vốn cá nhân đơn giản và dễ dàng nhất.

Hồ sơ vay vốn thường bao gồm:

CMND còn hiệu lực, Hộ khẩu, Sổ hoặc xác nhận tạm trú
Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, v.v
Ngoài các giấy tờ trên, khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ liên quan đến việc sử dụng vốn.

Vay mua xe ô tô

Đây là một hình thức vay có tài sản đảm bảo. Khách hàng được tài trợ mua xe ô tô mới và thế chấp bằng chính xe mua. Vay mua xe ô tô hiện đang là sản phẩm rất cạnh tranh của các Ngân hàng với tỷ lệ tài trợ lên đến 85% giá trị xe và thời hạn vay lên đến 7 năm. Lãi suất cho vay mua xe cũng cực kỳ hấp dẫn.

Cách thức vay tiền

Để thu hút khách hàng, các ngân hàng đưa ra các gói lãi suất cố định 3 năm, 5 năm để tạo sự yên tâm ổn định về tài chính cho khách hàng. Như vậy, để sở hữu một chiếc xe mơ ước khách hàng chỉ cần chuẩn bị cho mình ít nhất là 15% giá trị xe thì đã có thể cho xe lăn bánh rồi. Điều kiện vay vốn cá nhân cho hình thức khá đơn giản phải không nào.

Hồ sơ vay vốn thường bao gồm:

CMND còn hiệu lực, Hộ khẩu, Sổ hoặc xác nhận tạm trú, đăng ký kết hôn (nếu có)
Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, v.v
Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp ( chính xe mua) : Hợp đồng mua bán xe, hóa đơn mua bán, giấy đăng ký kiểm định chất lượng, biên nhận đăng ký xe, v.v
Bảo hiểm vật chất xe.

Vay thấu chi

Đây là hình thức vay tuần hoàn theo một hạn mức được cấp sẵn cho khách hàng. Khách hàng được tái sử dụng nhiều lần số tiền đã hoàn trả trong phạm vi hạn mức đã cấp. Thời hạn của các khoản thấu chi tối đa là 12 tháng. Lãi vay phải được trả hàng tháng và toàn bộ gốc sẽ được yêu cầu hoàn trả vào cuối kỳ.

Vay thấu chi thông thường được cấp đối với các khách hàng có duy trì một số dư ổn định trong tài khoản trong một thời gian nhất định, đây cũng là điều kiện vay vốn cá nhân tiên quyết cho hình thức vay này. Các Ngân hàng hiện nay thường cấp thấu chi cho các khách hàng có tài khoản lương tại Ngân hàng đó.

Hồ sơ vay vốn thường bao gồm:

CMND còn hiệu lực, Hộ khẩu, Sổ hoặc xác nhận tạm trú
Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, v.v

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG