Cách Mở Thẻ Tín Dụng Cake Chi Phí Cực Thấp – Nhanh Gọn 15P

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng thẻ tín dụng Cake hiện đang thu hút được rất nhiều khách hàng mới đăng ký. Nếu bạn đang có ý định sử dụng thẻ này thì hãy cùng Tuvantaichinh247.vn tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng Cake ngay sau đây.

Giới thiệu về cách mở thẻ tín dụng Cake

Ngày 12/01/2021, ứng dụng Cake Bank được chính thức ra mắt theo giấy phép của Ngân hàng nhà nước cấp cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), tạo nên Ngân hàng số Cake by VPBank.

Thẻ Cake là một sản phẩm thẻ tín dụng được ra mắt và tháng 9 năm 2022, dưới sự quản lý của VPBank. Chúng được phát hành thông qua ứng dụng Cake trên điện thoại di động. Thẻ Cake là sản phẩm đồng thương hiệu Be – Cake, là thẻ tín dụng hợp tác giữa ngân hàng số Cake và app đặt xe Be.

Thẻ tín dụng kết hợp giữa ngân hàng số Cake và app Be

Với tính năng tương tự như các loại thẻ tín dụng thông thường, cách mở thẻ tín dụng Cake cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến, thanh toán tại các cửa hàng có chấp nhận thẻ tín dụng. Thêm vào đó, thẻ Cake còn được kết nối trực tiếp với tài khoản của khách hàng trong ứng dụng Cake, từ đó giúp người dùng kiểm soát tài chính một cách dễ dàng.

Là sản phẩm được hợp tác bởi Cake Bank và Be, cách mở thẻ tín dụng Cake sở hữu nhiều tiện ích đến từ cả 2 ứng dụng cùng các đối tác Visa. Trong đó có thể kể đến là tính nhanh chóng, bảo mật, sự linh hoạt của ngân hàng số trên nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ. Thiết kế của thẻ cũng vô cùng trẻ trung, hiện đại và rất thu hút, đặc biệt là với thế hệ Gen Z.

Lợi ích khi kích hoạt thẻ tín dụng Cake

Như đã nói ở trên, cách mở thẻ tín dụng Cake có rất nhiều tính năng nổi bật, dưới đây là những lợi ích có thể nhận được khi kích hoạt thẻ.

Đăng ký và phát hành online 100% chỉ trong vòng 2 phút

Hầu hết các ngân hàng hiện nay vẫn quy định việc đăng ký cách mở thẻ tín dụng cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch, đồng thời chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, ngân hàng số Cake hoàn toàn cho phép khách hàng thực hiện mọi thủ tục đăng ký dưới hình thức online. Bạn có thể dễ dàng đăng ký mọi lúc, mọi nơi chỉ với CMND/CCCD và không cần thiết phải chứng minh thu nhập.

Ngay sau khi phê duyệt thẻ thành công, bạn đã có thể sử dụng thẻ ảo được ngay thông qua ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank. Lúc này, hạn mức sẽ là 50% hạn mức được cấp. Thẻ cứng sẽ được giao tận nhà và hoàn toàn miễn phí chỉ trong 3 – 5 ngày làm việc.

Hoàn tiền 20% mọi giao dịch trên ứng dụng Be và 0.2% cho các giao dịch khác

Khi sử dụng thẻ tín dụng Be – Cake cho các giao dịch trên ứng dụng Be như gọi xe, giao hàng, đặt đồ ăn Befood, mua vé máy bay,… thì bạn sẽ nhận được mức hoàn tiền 20%. Đối với các giao dịch khác sẽ được hoàn 0.2%, tổng ưu đãi là 300.000VNĐ/ tháng.

Ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn

Ngoài ra, thông qua cổng thanh toán Visa, khách hàng còn nhận được các ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán tại một số cửa hàng như Starbucks, Highlands, hay các ứng dụng Booking.com,  Agoda,…

Miễn phí thường niên trọn đời

Việc đăng ký phát hành cách mở thẻ tín dụng Cake hoàn toàn không mất phí. Đồng thời bạn sẽ được miễn phí phí thường niên trong năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi, với điều kiện năm trước chi tiêu từ 20 triệu đồng trở lên, bạn cũng sẽ được miễn phí thường niên.

Hạn mức thanh toán hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng

Đối với những khách hàng đã định danh bằng hình thức e-KYC thì số tiền giao dịch tối đa sẽ là 100 triệu/tháng. Nếu muốn thực hiện thanh toán quốc tế, rút tiền mặt hay thanh toán tại nước ngoài thì cần định danh bằng video.

Thanh toán toàn cầu

Thẻ tín dụng Be – Cake được chấp nhận trên toàn cầu tại các điểm thanh toán có logo Visa để phục vụ nhu cầu như: rút tiền mặt tại cây ATM, mua sắm hàng hoá, dịch vụ trực tuyến,…

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng cake

Cách mở thẻ tín dụng Cake đơn giản, dễ dàng

Cách mở thẻ tín dụng Cake vô cùng dễ, chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Cake trên điện thoại di động, nhấn chọn đăng ký thẻ “Visa Credit”

Bước 2: Chụp hình, xác nhận khuôn mặt theo hướng dẫn

Bước 3: Ngân hàng số Cake sẽ tiến hành xử lý hồ sơ và phê duyệt hạn mức

Bước 4: Lựa chọn mẫu thẻ theo sở thích cá nhân

Bước 5: Nhập các thông tin cá nhân cần thiết theo hướng dẫn

Bước 6: Cách mở thẻ tín dụng Cake thành công

Điều kiện mở thẻ tín dụng Cake

Không cần đến trực tiếp quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập, điều kiện trong cách mở thẻ tín dụng Cake vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có Quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam và ở trong độ tuổi từ 18 đến 60.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp trong cách mở thẻ tín dụng Cake

Với nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn, rất nhiều người đã lựa chọn cách mở thẻ tín dụng Cake. Tuy nhiên, cũng có người đang phân vân vì chưa nắm rõ các thông tin về hạn mức, lãi suất, hay các loại phí. Dưới đây là giải đáp cho một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mở thẻ.

Quản lý thẻ 24/7 như thế nào?

Khánh hàng có thể dễ dàng quản lý thẻ trên ứng dụng Cake, bao gồm:

 • Tra cứu thông tin thẻ, số dư nợ trên thẻ
 • Hạn mức, hạn mức tín dụng khả dụng;
 • Lịch sử giao dịch, bảng sao kê chi tiết hàng tháng;
 • Thanh toán thẻ tín dụng
 • Tạm khóa/mở thẻ
 • Bật/Tắt các tính năng thanh toán trực tuyến, thanh toán tại POS/ATM.
 • Và các tính năng khác.

Quản lý thẻ 24/7

Hạn mức giao dịch thẻ Cake là bao nhiêu?

Loại giao dịch Số tiền tối đa/ngày Số lượng giao dịch/ngày
Giao dịch ATM Tối đa 50% hạn mức tín dụng – Tối đa: 45 triệu đồng (trong nước), 30 triệu đồng (nước ngoài, theo tỷ giá ngoại tệ tại thời điểm giao dịch) 10
Giao dịch POS​ 50 Triệu Đồng 10
Giao dịch trực tuyến (Ecom) 50 Triệu Đồng 10

Xem thêm >>> Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Thủ Đức: Quy Trình Và Điều Kiện

Phí phát hành và phí thường bao nhiêu?

Khách hàng hoàn toàn được miễn phí phát hành cách mở thẻ tín dụng Cake, miễn phí đổi mã PIN, miễn phí gia hạn/ đóng thẻ. Ngoài ra còn miễn phí thường niên năm đầu tiên và miễn phí thường niên trọn đời với điều kiện: Tổng chi tiêu tối thiểu trong năm liền kề trước đó đạt ít nhất là 20 triệu đồng. Nếu không đáp ứng điều kiện trên thì mức phí phải trả là 199.000đ.

Một số chi phí khác:

Loại phí Mức phí (*)
Phí giao dịch nước ngoài (bao gồm cả giao dịch VNĐ tại nước ngoài) 3% giá trị giao dịch
Giao dịch rút tiền mặt 3% giá trị giao dịch
Phí phát hành lại thẻ 150.000đ
Phí xác nhận hạn mức giao dịch 100.000đ
Phí tra soát sai 200.000đ
Phí thanh toán trễ hạn 5% trên tổng dư nợ sao kê chưa thanh toán (tối thiểu là 150.000đ)

Điều kiện hoàn tiền

Hoàn tiền 20% trên ứng dụng Be

Khi mua sắm, thanh toán bằng thẻ tín dụng Be – Cake cho các giao dịch hàng hóa, dịch vụ qua POS, Internet tại các đơn vị chấp nhận thẻ và giao dịch được ghi nhận thành công trên hệ thống thẻ Cake thì khách hàng được nhận tiền hoàn lại như sau:

 • Hoàn tiền 20% cho tất cả các giao dịch trên ứng dụng Be.
 • Hoàn tiền 0,2% cho các giao dịch khác, ngoại trừ các giao dịch có mã MCC 4900 (thanh toán hóa đơn).
 • Tổng số tiền hoàn tối đa trong 1 kỳ sao kê là 300.000 VNĐ.

Lãi suất thẻ tín dụng Cake

Lãi suất của cách mở thẻ tín dụng Cake đối với giao dịch mua sắm và giao dịch rút tiền mặt đều được tính theo mức 36%/năm.

Các trường hợp không áp dụng hoàn tiền cách mở thẻ tín dụng Cake

 • Giao dịch rút tiền, ứng tiền mặt tại ATM/POS
 • Các loại thuế hàng hóa và dịch vụ
 • Giao dịch bị hoàn/hủy
 • Các giao dịch có dấu hiệu phạm tội hoặc gian lận
 • Một số loại phí/lãi khác theo biểu phí dịch vụ và lãi suất thẻ.

Xem thêm >>> Thẻ Tín Dụng Vietcombank Có Rút Tiền Mặt Được Không? Phí Bao Nhiêu?

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những lợi ích và cách mở thẻ tín dụng Cake nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trên của Tuvantaichinh247.vn sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn mở thẻ và quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG