Các ngân hàng cho vay tiêu dùng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng mức lãi suất cao hơn vay thế chấp. Hầu hết khách vay rất quan tâm những ngân hàng cho vay lãi suất thấp.

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng

Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất. Nhiều chương trình cho vay ưu đãi hấp dẫn.

Với chủ trương hỗ trợ khách hàng. Chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm. Nếu khách hàng vay 12 tháng trở xuống, lãi 7%/năm đối với 6 tháng đầu, vay từ 1 – 2 năm mức lãi 7.2%/năm trong 06 tháng đầu, vay từ 2 năm trở lên lãi suất 7.2%/năm trong 12 tháng đầu.
Theo lương chuyển khoản: dao động 25 – 500 triệu, lãi ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng, thời hạn vay 1 – 5 năm, thủ tục đơn giản.
Theo lương nhận tiền mặt, bác sĩ, cho giáo viên, bộ đội với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

Sacombank
Hiện tại Sacombank có hai gói vay là vay cán bộ nhân viên và vay Bảo Tín.

Đối với gói vay cán bộ nhân viên, mức vay là 200 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng trở lên, 100 triệu đồng với nhân viên bình thường, thời gian vay tối đa 60 tháng, lãi suất thông thường 7.5%/năm.
Gói vay Bảo Tín lên đến 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất thông thường 8.5%/năm.

Vietinbank

Hiện lãi vay ngân hàng VietinBank 0.85 – 1%/tháng. Kỳ hạn vay đến 48 tháng. Thủ tục đơn giản, dễ dàng. Số tiền vay lên đến 300 triệu VNĐ. Vietinbank mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất.

BIDV
Ngân hàng BIDV cho vay tiêu dùng, cá nhân hộ gia đình. Vay sản xuất kinh doanh không cần tài sản đảm bảo với mức lãi suất ưu đãi từ 7%/năm.

MBBank
Mức lãi suất áp dụng cho gói vay cá nhân là 12.5%/năm. Với thời hạn cho vay tối đa 48 tháng, số tiền vay không vượt quá 500 triệu đồng. Ngân hàng có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng chủ động lựa chọn.

Nhìn chung MBBank chỉ cho cá nhân vay khi cơ quan, công ty của họ có trả lương cho nhân viên qua hệ thống MBBank. Nếu bạn làm việc cho doanh nghiệp – là đối tác của ngân hàng thì sẽ được ưu tiên hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG