Các gói vay không thế chấp hiện nay

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng với nhiều mục đích vay khác nhau. Dưới sự hỗ trợ của các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính. Thì hình thức vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp được sử dụng khá rộng rãi. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về các gói vay không thế chấp hiện nay.

Các gói vay không thế chấp hiện nay

Vì nhu cầu vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp hiện nay của khách hàng khá lớn. Do đó, ngân hàng và các tổ chức tín dụng mang đến các loại hình vay không thế chấp. Để hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng hơn.

Các gói vay không thế chấp

Vay theo thu nhập

Để được vay vốn khách hàng cần đáp ứng được một số yêu cầu nhất định của đơn vị cung cấp. Dịch vụ cho vay và không cần tài sản thế chấp để được vay.
Hạn mức lãi suất của dịch vụ này ở từng ngân hàng dao động khác nhau.

Về quy định chứng minh thu nhập, tùy ngân hàng sẽ áp dụng chính sách khác nhau, trong đó:

  • Ngoài ra, số tiền này phải nhận đều đặn từ 3 tháng trở lên mới đủ điều kiện theo quy định của ngân hàng, tổ chức tín dụng.
  • Thời gian giải ngân dịch vụ này sẽ rất nhanh chỉ từ 30 phút đến tối đa 24h bạn sẽ nhận được khoản tiền vay mong muốn kể từ khi hồ sơ được xét duyệt.
  • Số tiền tối thiểu được nhận mỗi tháng (tùy ngân hàng, tổ chức tín dụng) từ 3 – 5 triệu/tháng.

Vay theo hóa đơn, hợp đồng bảo hiểm

Với việc sở hữu hóa đơn tiền điện mỗi tháng, hay sở hữu hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực là một trong những yếu tố để bạn có thể sử dụng để vay tín chấp.

Đây là chính sách được nhiều ngân hàng, các tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn. Để giải quyết vấn đề tài chính mà không cần giấy tờ thủ tục quá lằng nhằng


Cụ thể số vốn được giải quyết vay sẽ phụ thuộc khá lớn vào giá trị hóa đơn và giá trị hợp đồng bảo hiểm. Với hóa đơn điện khách hàng có thể vay tới hạn mức 50 triệu đồng. Còn với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khách hàng có thể vay đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay cũng được quy định từ 6 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào các điều kiện khách hàng. Có thể đáp ứng cũng như chính sách hỗ trợ từ ngân hàng và tổ chức tài chính. 

Các gói vay không thế chấp

Vay theo thấu chi thẻ tín dụng

Nếu khách hàng muốn vay tín chấp và đang sử dụng thẻ tín dụng thì hãy tham khảo hình thức vay thấu chi thẻ tín dụng.
Theo hình thức này, khách hàng là chủ thẻ tín dụng đang hoạt động thì sẽ được ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp khá cao. Điều kiện để thực hiện hình thức này. Đó là thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức từ 15 triệu đồng trở lên. Lưu ý tín dụng của bạn cần có lịch sử tốt và không bị nợ xấu.

Những điều cần lưu ý các gói vay không thế chấp

Lựa chọn loại hình vay phù hợp

● Vay vốn dựa theo thu nhập: Chỉ yêu cầu khách hàng vay chứng minh mức lương và công việc hiện tại. Thay vì thế chấp tài sản hoặc có người bảo lãnh.
● Vay vốn theo hóa đơn tiền điện: Là sử dụng hóa đơn tiền điện sinh hoạt gia đình người vay làm cơ sở vay tại ngân hàng. Hình thức vay này không cần thế chấp bất cứ tài sản hay giấy tờ nào.
● Vay vốn theo thẻ tín dụng: Dựa trên hạn mức thẻ tín dụng của đối tượng vay. 
Mỗi hình thức có những ưu nhược điểm riêng. Do đó khách hàng cần cân nhắc, lựa chọn loại hình thức phù hợp.

Mức lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay

● Mức lãi suất: Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau, thông thường sẽ được ban hành. Và thỏa thuận trước khi ký hợp đồng khách hàng. 
● Hạn mức vay: Số tiền vay sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người vay và sự chấp thuận của bên cho vay. 
● Thời gian vay: Ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền thanh toán định kỳ hàng tháng của người vay. Vì thế khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn kỹ thời gian vay để giảm áp lực tài chính và chủ động hơn trong việc trả nợ. Thời gian trung bình sẽ từ 6 – 36 tháng.

Kiểm tra thông tin trên hợp đồng vay

Trước khi ký hợp đồng quyết định cho vay hãy kiểm tra thông tin trên hợp đồng để tránh sai sót không đáng có. Ngoài ra, trong hợp đồng vay luôn có những điều khoản quy định về nghĩa vụ. Trách nhiệm của cả bên vay và bên cho vay. Nên khách hàng cần đọc kỹ những điều này trước khi quyết định ký tên chấp thuận.

Các gói vay không thế chấp

Không vay quá số tiền ngoài hạn mức chi trả được

Khách hàng chỉ nên vay khoản tiền nằm trong phạm vi có thể chi trả được của bản thân cũng như cân đối chi tiêu của mình một cách hợp lý. Nếu vay vượt quá khả năng chi trả thì khách hàng sẽ có lịch sử tín dụng xấu. Và điều này sẽ gặp khó khăn khi có nhu cầu muốn vay tiêu dùng ở bất cứ tổ chức tài chính nào trong tương lai.
Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ khoản vay phù hợp, trả nợ dứt điểm và đúng thời hạn. Hãy chỉ vay tiêu dùng khi có một nguồn thu nhập ổn định.

Lợi ích của các gói vay không thế chấp

Khách hàng vay cá nhân không cần thế chấp sẽ có được các lợi ích sau:

● Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo.
● Số tiền vay được tối đa lên đến 70 triệu đồng
● Thời gian vay linh hoạt đến 36 tháng. Thời gian xử lý hồ sơ vay cũng tiến hành nhanh chóng, không phải chờ đợi quá lâu.
● Giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24h sau khi xét duyệt hồ sơ
● Lãi suất cho vay cạnh tranh cùng phương thức vay đa dạng

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG