Các công ty tài chính cho vay tín chấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Các công ty tài chính trở nên đa dạng khi nhu cầu vay tín chấp tăng cao. Nhiều công ty đưa ra nhiều chương trình ưu đãi.

Phần lớn khách hàng chưa nắm rõ thông tin về công ty tài chính. Họ không so sánh và lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn cần biết nhiều hơn dịch vụ vay tiêu dùng. Không dính vào cảnh nợ nần dài hạn.

các công ty tài chính

Các công ty tài chính có các quy tắc

Quy tắc: Không vay quá sức

Không vay quá khả năng chi trả. Vay đúng số tiền bạn cần và đủ khả năng trả hàng tháng. Số tiền trả nợ không vượt quá 50% thu nhập hàng tháng.

Quy tắc: Tránh vay để đầu tư hay tiêu xài lãng phí

Không nên vay đầu tư nếu lợi nhuận không cao. Đầu tư có lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro. Khi thua lỗ, bạn mất tiền và gánh món nợ dài hạn.

Nếu vay để chi tiêu lãng phí, xa xỉ thì không nên. Ví dụ muốn đi du lịch xa hoa, bạn nên dành dụm thay vì ăn chơi trước, trả nợ sau.

Quy tắc: Trả nợ càng nhanh càng tốt

Thời gian trả nợ không nên kéo dài nếu bạn đủ khả năng trả sớm. Tùy vào số tiền vay và khả năng thanh toán, bạn nên chọn thời hạn vay cho phù hợp. Có nhiều gói vay ngắn hạn trên thị trường mà bạn có thể lựa chọn. Vì thời gian vay càng lâu thì lãi suất bạn trả càng nhiều.

Quy tắc: Trả nợ đúng hạn

Cho dù đó là gói vay ngắn hạn, hay nợ thẻ tín dụng, bạn cũng nên thanh toán đúng hạn. Nếu thanh toán trễ bạn phải trả phí trả chậm, xấu hồ sơ tín dụng của mình, lãi suất,…

Quy tắc: Thường xuyên cập nhật thông tin mới

Nếu tìm được một gói vay có lãi suất thấp hơn hãy cân nhắc đổi sang gói đó. Để ý những cập nhật của thị trường vay tiêu dùng. Như lãi suất mới, thông tư hay thay đổi về chính sách.

Các công ty tài chính lớn

Khi bạn không đạt đủ yêu cầu của ngân hàng. Lựa chọn tốt hơn là vay tín chấp tại các công ty cho vay tiêu dùng. Đây là vấn đề của nhiều người khi vay tín chấp. Với ngân hàng, điều kiện vay tiền mặt sẽ khó hơn.

Các công ty tài chính: FE CREDIT

FE Credit là viết tắt của Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). 100% vốn do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sở hữu.

Thương hiệu FE CREDIT hiện đang dẫn đầu nhóm công ty tài chính. Chiếm gần 2/3 thị phần cho vay tín chấp Việt Nam

FE Credit cung cấp dịch vụ vay tiền mặt, vay mua thiết bị điện tử gia dụng, vay mua xe máy với giá trị khoản vay tối đa là 100 triệu đồng.

Trong năm 2019, FE Credit vừa cho ra mắt sản phẩm vay bằng CMND online với hạn mức vay đến 50 triệu. Được duyệt và nhận tiền nhanh chóng trong vòng 15 – 30 phút.

Các công ty tài chính: Home Credit

Home Credit có trụ sở chính tại Cộng hòa Séc và tham gia Việt Nam năm 2009. Hiện tại công ty này có ba sản phẩm chính: cho vay trả góp xe máy, cho vay trả góp hàng điện máy, cho vay trả góp tiền mặt.

Shinhan Finance

Tập đoàn Shinhan Hàn Quốc vừa được NHNN cấp phép mua lại Công ty Tài chính Prudential Việt Nam theo Giấy phép số 51/GP-NHNN cấp đổi Giấy phép thành lập, hoạt động số 10/GP-NHNN ngày 10/10/2006. Theo nội dung của giấy phép, tên đầy đủ tiếng Việt của công ty này là Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance). Địa chỉ trụ sở chính của công ty tại tòa nhà Trung tâm Thương mại Sài Gòn, số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.

Shinhan Finance cấp tín dụng dưới các hình thức: phát hành thẻ tín dụng, cho vay trả góp, cho vay tiêu dùng…

Đối với vay tín chấp, lãi suất Shinhan Finance công bố trên website của mình là từ 18%/năm. Đây là một lãi suất hấp dẫn trong vay tín chấp. Thủ tục vay của Shinhan Finance phức tạp hơn.

Lotte Finance

Năm 2018, Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã ký kết chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại Công ty Tài chính TNHH MTV Kỹ thương (TechcomFinance) cho Công ty TNHH Thẻ Lotte của Hàn Quốc.

Công ty tài chính Lotte Việt Nam có vốn điều lệ 600 tỷ đồng do Công ty Lotte Card Co.,Ltd (Hàn Quốc) sở hữu. 100% vốn điều lệ với thời hạn hoạt động là 50 năm kể từ ngày 29/12/2008. Công ty đặt trụ sở cũng tại Tòa nhà Lotte Center Hà Nội – 54 Liễu Giai, Hà Nội.

EASY CREDIT

Easy Credit là thương hiệu thuộc khối tài chính tiêu dùng Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Ra mắt vào tháng 10 năm 2018 với vốn điều lệ 2.500 tỷ đồng.

Mục tiêu là đối tượng khách hàng chưa được đặc biệt quan tâm. Nhóm khách hàng có thu nhập trung bình hàng tháng tối thiểu là 4.5 triệu đồng. EASY Credit hiện tại có gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 05 tỉnh thành: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai Long An, Vũng Tàu. Khách hàng có thể vay tại Easy Credit với mức từ 10 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Thời hạn vay lên đến 60 tháng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ HỖ TRỢ, TƯ VẤN, LÀM THỦ TỤC VAY MIỄN PHÍ

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG