Các bước vay tiền online Vietinbank

Posted by: Châu Minh Ngọc

Vay tiền online qua ngân hàng Vietinbank là phương pháp hỗ trợ tài chính giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi cần vay vốn. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký thông tin về khoản vay khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn các bước vay tiền online Vietinbank, giúp bạn vay tiền online đơn giản và dễ dàng hơn.

Dịch vụ cho vay tiền online Vietinbank

Hệ thống “đăng ký vay vốn online” được Vietinbank xây dựng như một kênh kết nối. Giúp việc liên hệ giữa khách hàng và ngân hàng thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản.

Quý khách chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại truy cập được vào website Vietinbank là có thể sử dụng tiện ích. Tiện ích này phục vụ cho cả khách hàng đã giao dịch và chưa từng giao dịch với Vietinbank.

Các bước vay tiền online Vietinbank

Các bước vay tiền online Vietinbank

Để vay tiền online tại ngân hàng Vietinbank, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Truy cập website VietinBank và thực hiện như sau:
Click vào banner “Đăng ký vay vốn online” tại trang chủ hoặc truy cập các trang con tại mục cho vay cá nhân. Lựa chọn sản phẩm cho vay mà Quý khách có nhu cầu sử dụng. Sau đó click vào nút “Đăng ký vay vốn” ở phía cuối trang.

Bước 2. Sau khi vào màn hình đăng ký vay vốn
Điền thông tin cơ bản về cá nhân và nhu cầu vay vốn theo yêu cầu. Khách hàng cũng có thể lựa chọn chi nhánh để giao dịch vay vốn. Quá trình điền thông tin diễn ra rất nhanh chỉ khoảng 3 phút.

Bước 3. Sau khi điền các thông tin
Click vào nút “Gửi thông tin” để gửi nhu cầu vay vốn tới VietinBank. Thông tin đăng ký vay vốn sẽ được gửi tới email cá nhân mà khách hàng đăng ký trên hệ thống.

Bước 4. Đội ngũ tư vấn tài chính sẽ chủ động liên hệ trong vòng 24 giờ kể từ khi quý khách gửi thông tin. Trừ trường hợp quý khách gửi thông tin vào thứ 7, chủ nhật, các dịp lễ, tết, việc liên lạc sẽ diễn ra trong ngày làm việc đầu tiên tiếp theo.

Các bước vay tiền online Vietinbank

Hồ sơ

Khi làm hồ sơ vay, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản như:
– Bản sao của chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
– Bản sao của sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú
– Giấy xác nhận được tình trạng hôn nhân hiện tại
– Các giấy tờ có thể chứng minh cho khả năng trả nợ của bạn để làm tin với ngân hàng khi nhận hỗ trợ vay vốn gồm: hợp đồng lao động, bảng thống kê lương ổn định hàng tháng trong 3 tháng gần nhất
– Các giấy tờ quan trọng có liên quan khác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG