Bí quyết vay vốn khởi nghiệp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ đã ấp ủ các ý tưởng kinh doanh độc đáo. Tuy nhiên, họ khó thực hiện được do thiếu vốn. Dưới đây là bí quyết vay vốn khởi nghiệp kinh doanh cho các cá nhân. Không cần thế chấp tài sản vẫn có vốn để lên kế hoạch kinh doanh một cách dễ dàng.

Bí quyết vay vốn khởi nghiệp không cần thế chấp

Bí quyết vay vốn khởi nghiệp

Vay vốn không cần tài sản thế chấp thực chất chính là vay tín chấp. Đây là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo. Hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân để chứng minh năng lực trả nợ.

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp cũng là vay tín chấp nên. Do đó, cũng có những hình thức chủ yếu đó là vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng,… 

Tùy theo ngân hàng, tổ chức tín dụng mà các điều kiện vay vốn ngân hàng kinh doanh cũng sẽ khác nhau. Thông thường có hai hình thức vay vốn kinh doanh thường gặp là vay món và vay hạn mức. Các hình thức vay này giúp phục vụ cho nhu cầu kinh doanh lâu dài, ổn định. Cũng như các nhà kinh doanh cần vay thường xuyên để đầu tư mở rộng phạm vi, địa điểm, cơ sở vật chất, trang thiết bị, …

Lợi ích khi vay vốn ngân hàng khởi nghiệp

Bí quyết vay vốn khởi nghiệp

Gói vay kinh doanh không cần thế chấp được đánh giá là một trong những gói tín dụng giàu tiềm năng. Không những thế, gói vay này còn vô cùng hữu ích và thiết thực. Nhất là đối với những người đang trong giai đoạn đầu tiên của khởi nghiệp.

Các lợi ích nổi bật khi sử dụng gói vay vốn này như:

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nếu như trước đây để có thể thực hiện vay bất kì gói tín dụng, khách hàng đều phải chờ đợi. Và thực hiện các thủ tục vay tương đối phức tạp. Thì giờ đây, việc hoàn thành các thủ tục vay vốn đơn giản, ưu tiên xét duyệt. Vay tiền kinh doanh không thế chấp đã đến tay các đối tượng có nhu cầu sử dụng nhanh và đơn giản nhất. Và đặc biệt, thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24h sau khi hoàn tất hồ sơ vay. 

Hạn mức cho vay theo nhu cầu của người vay và tài sản đảm bảo.

Hiện nay, hạn mức vay vốn kinh doanh không cần thế chấp đã được gia hạn tương đối cao. Điều này có nghĩa là chỉ cần bạn chứng minh được khả năng chi trả của mình. Chứng minh càng rõ thì cơ hội vay được số vốn càng lớn. Và không cần kèm theo quá nhiều điều kiện ràng buộc, đặc biệt không cần thế chấp. Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang muốn kinh doanh lớn, sinh lời hiệu quả. 

Sản phẩm vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp được tính lãi trên dư nợ giảm dần.

Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng sử dụng đồng vốn tốt nhất. Cũng như hạn chế lãi suất ở mức thấp nhất. Nhiều ngân hàng và các đơn vị hỗ trợ vốn đã thực hiện dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp với mức lãi suất giảm sâu. Thêm vào đó là phương thức tính dư nợ linh hoạt tùy theo điều kiện của khách hàng. Phương thức trả nợ giảm dần cả gốc và lãi hàng tháng do đó bạn sẽ tiết kiệm hơn. Ít nhất khoảng 20% tiền lãi phải trả theo cách tính lãi thông thường. Không những thế, bạn còn có thể vay thêm. Hoặc vay lại khi cần thiết để mở rộng hoặc đầu tư thêm để kinh doanh.

Thời hạn vay vốn lâu dài tùy theo từng gói vay.

Lợi ích cuối cùng chính là việc các gói cho vay vốn kinh doanh không thế chấp luôn duy trì thời hạn vay lâu dài. Điều này đặc biệt quan trọng. Vì nó sẽ giúp cho các cá nhân kinh doanh có thể kịp thời xoay dòng vốn. Cũng như không bị đè nặng áp lực nợ ngân hàng. Với dịch vụ này, bạn có thể vay lên đến 500 triệu thời gian trả nợ linh hoạt đến 60 tháng, tùy theo nhu cầu của mỗi người. 

Lựa chọn ngân hàng để vay vốn kinh doanh

Bí quyết vay vốn khởi nghiệp

Để lựa chọn ngân hàng để vay vốn kinh doanh bạn cần phân biệt được nhóm ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng nước ngoài, và công ty tài chính.

Mỗi nhóm ngân hàng cần lựa chọn đến một loại ngân hàng có uy tín. Và đang có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Một số ngân hàng cho vay vốn uy tín trên hiện nay có thể kể đến như VPBank, SHB, Sacombank, …

Nên cân nhắc giữa ngân hàng và công ty tài chính khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ngân hàng cung cấp dịch vụ cho tất cả các khách hàng tiềm năng. Bất kì ai cũng có thể sử dụng những sản phẩm tài chính của ngân hàng. Nhưng ngân hàng lại thường đòi hỏi thủ tục phức tạp.

Các công ty tài chính thì ngược lại. Thường linh hoạt trong việc phục vụ các nhóm khách hàng khác nhau, ở những thành phố khác nhau. Cũng như nghề nghiệp khác nhau. Những tổ chức này thường cho vay với lãi suất linh hoạt. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và số tiền vay.

Bên cạnh đó, bạn hãy quy đổi tất cả lãi suất theo năm và theo phương thức được tính dư nợ ngay từ ban đầu hoặc giảm dần. Xem xét điều kiện cá nhân của mình có phù hợp với quy định của ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất đó không. 

Với các thông tin ở bài viết “Bí quyết vay vốn khởi nghiệp”. Có thể thấy vay tiền kinh doanh không thế chấp là một trong những gói tín dụng hấp dẫn. Giúp giải quyết nỗi lo lắng hàng đầu của những người đang bắt đầu khởi nghiệp. Hãy tham khảo ngay các đơn vị hỗ trợ vốn để có thể tạo dựng cho mình cơ hội làm giàu hiệu quả, chính đáng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Xem thêm: Kinh nghiệm vay tín dụng ngân hàng

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG