Bản chất của vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Bản chất của vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng – Hình thức vay tín chấp ngày càng phổ biến. Đây là một gói vay ngân hàng hiệu quả thu hút người dân và là thị trường mới mà các ngân hàng đang hướng đến.

Vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng với mức độ an toàn cao hơn. Khá nhiều ngân hàng hiện nay cho vay tín chấp mang đến cơ hội lớn cho vay tiêu dùng. Bản chất thực sự của hình thức vay này là như thế nào? chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dân, các cá nhân hiểu rõ hơn về loại hình này và lựa chọn vay phù hợp.

Bản chất của vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng

Bản chất của vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng

Vay tín chấp tại ngân hàng

Vay tín chấp tại ngân hàng là giải pháp mà các ngân hàng cho vay. Không thế chấp với lãi suất thấp, trong phạm vi giới hạn cho phép của nhà nước. Người vay tiền phục vụ các nhu cầu tiêu dùng. Kinh doanh với các điều kiện, hồ sơ và thủ tục đơn giản nhất.

Hiện tại vay tín chấp mở rộng thu hút sự vào cuộc của nhiều ngân hàng lớn nhỏ. Tạo nên nguồn tài chính lớn cho người vay có cơ hội lựa chọn. Do có sự tham gia của các ngân hàng, nên vấn đề lãi suất sẽ khá cạnh tranh để thu hút khách hàng vay tại đơn vị so với các ngân hàng khác.

Bản chất của vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng

Những điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng khá hấp dẫn, đơn giản để thu hút sức vay của người dân.

Với số tiền cho vay cao hơn, điều kiện cũng sẽ nghiêm ngặt và xét duyệt kỹ lưỡng hơn. Nhưng nhìn chung, người vay cần đáp ứng các điều kiện sau để được xét duyệt hồ sơ:

  • Điều kiện về độ tuổi: nam từ 20 – 60 tuổi, nữ từ 20 – 55 tuổi, đang trong độ tuổi lao động. Một số ngân hàng cho điều kiện người vay từ 18 tuổi.
  • Người vay cần chứng minh thu nhập: bằng bảng lương, lương thanh toán qua tài khoản, hợp đồng lao động. Thu nhập sẽ quyết định giới hạn số tiền vay, thường sẽ gấp 10 lần mức lương cho người
  • Trong thời điểm đi vay, người vay không có các vấn đề nợ xấu với ngân hàng trực tiếp vay hay trong toàn bộ hệ thống.
  • Khách hàng cần kê khai mục đích vay tiêu dùng hay vay kinh doanh.
  • Nhiều trường hợp cho vay theo hóa đơn tiền điện nước trong 3 tháng gần nhất.

Vay tín chấp tại ngân hàng là một hình thức kích cầu tiêu dùng, tạo điều kiện cho khách hàng là cá nhân tổ chức tham gia vay tiêu dùng với các điều kiện đơn giản.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Xem thêm: Rủi ro vay tín chấp tiêu dùng

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG