AVAY – Dịch vụ vay tín chấp trực tuyến siêu tốc lên đến 80 triệu đồng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Dịch vụ

Bạn đang cần một khoản tiền lớn? Bạn đang loay hoay chưa biết hình thức vay tiền nào uy tín và an toàn? Đừng lo, bởi vì đã có dịch vụ vay tín chấp trực tuyến AVAY siêu tốc với nhiều dịch vụ hấp dẫn. Không cần trực tiếp đến ngân hàng làm việc, chỉ cần ở nhà bạn vẫn có thể vay tín chấp online với số tiền mong muốn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tư vấn tài chính 247 để nắm rõ những thông tin về dịch vụ vay tín chấp AVAY nhé!

1. Dịch vụ vay tín chấp AVAY trực tuyến là gì?

AVAY là một dịch vụ vay tín chấp online với tốc độ siêu nhanh nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. AVAY đã áp dụng công nghệ phân tích cùng với cách thức xử lý dữ liệu khách hàng đều được tự động hóa. Dù bạn đang cần vay số tiền lớn hay nhỏ, AVAY vẫn luôn tạo điều kiện tốt nhất đến khách hàng với mức lãi suất cực thấp. Đồng thời, hệ thống làm việc nhanh chóng với thời gian giải ngân cực nhanh và tiện lợi.

AVAY thực chất không phải là một ngân hàng mà là một công ty trung gian. Nó đóng vai trò kết nối giữa người vay đến gần với các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng uy tín trên thị trường. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không cần quá nhiều thủ tục hoặc giấy tờ phức tạp nhưng vẫn có thể dễ dàng vay với số tiền lớn.Dịch vụ vay tín chấp Avay

Ảnh 1: Dịch vụ vay tín chấp AVAY trực tuyến

2. Điều kiện áp dụng khi vay tiền AVAY

Với vai trò là một công ty làm việc uy tín, AVAY đã đưa ra một số điều kiện cụ thể để thực hiện quá trình vay. Khách hàng nắm rõ một số thông tin dưới đây để áp dụng dịch vụ vay tín chấp online AVAY hiệu quả nhé.

  • Khoản tiền vay: 10.000.000 – 80.000.000 VNĐ.
  • Độ tuổi: 21 – 65 tuổi.
  • Giấy tờ cần thiết: CMND hoặc thẻ CCCD, sổ hộ khẩu.
  • Thu nhập cá nhân của người vay: Từ 3 triệu đồng trở lên.
  • Số điện thoại chính chủ.
  • Tuy nhiên, AVAY thường chỉ áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel.
  • Ngoài ra, còn một số điều kiện bổ sung khác sẽ được AVAY yêu cầu cụ thể tùy theo từng trường hợp.

Dịch vụ vay tín chấp Avay

Ảnh 2: Điều kiện áp dụng vay AVAY online

3. Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ vay tín chấp AVAY trực tuyến

Đến với AVAY, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về những dịch vụ mà hệ thống công ty dành tặng cho quý khách hàng. Một số ưu điểm vượt trội khi trải nghiệm dịch vụ vay tín chấp AVAY có thể kể đến như:

  1. Bạn không cần phải thế chấp hay bất cứ một điều khoản cao nào nhưng vẫn có thể vay số tiền lớn nhanh chóng.
  2. Thủ tục đăng ký và duyệt khoản vay chỉ trong vòng vài phút.
  3. Hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản với bản sao CMND hoặc thẻ CCCD và sổ hộ khẩu.
  4. Không cần trực tiếp tới địa điểm cụ thể, chỉ cần ở nhà bạn vẫn có thể vay online nhanh chóng tại website và ứng dụng AVAY.
  5. Số tiền vay lên đến 80 triệu đồng cùng với thời gian trả góp dài hạn từ 12 đến 36 tháng.
  6. Mức lãi suất vay tại AVAY vô cùng ưu đãi, chỉ từ 2.33%.
  7. Tất cả mọi thông tin về khoản vay cũng như lãi suất đều được công khai minh bạch, rõ ràng.
  8. AVAY hợp tác với các các ngân hàng và tổ chức tài chính như: VPBank, TP Bank, SHB, FE Credit,…

4. Hướng dẫn các thao tác vay tín chấp online AVAY

Dịch vụ vay tín chấp trực tuyến AVAY vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản mà công ty đặt ra là đã có thể tiến hành vay nhanh tại AVAY.

Bước 1: Đăng ký thông tin tại web AVAY

  • Bạn truy cập vào website tư vấn tài chính của AVAY: Tại đây
  • Bạn điền những thông tin cần thiết theo form hướng dẫn. Chẳng hạn như: Họ tên, số điện thoại, số CMND/thẻ CCCD,…
  • Sau khi hoàn thành các thông tin này, bạn chỉ cần nhấn vào “Đăng ký”.
  • Dựa trên những thông tin bạn đã điền, hệ thống AVAY tự động xác nhận và cập nhật nhanh nhất.

Bước 2: Tiếp nhận nhu cầu vay từ hệ thống AVAY

Trong vòng 24h sau khi bạn hoàn tất thông tin, nhân viên AVAY sẽ trực tiếp liên hệ theo số điện thoại chính chủ bạn đã cung cấp. Lúc này, nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp những thông tin liên quan đến các khoản vay của quý khách hàng. Nếu những thông tin nhân viên cung cấp chưa rõ ràng, bạn hãy hỏi ngay lúc đó để được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc. Điều này sẽ tránh được những tình trạng rủi ro về thông tin khoản vay.

Nếu sau 24h nhưng hệ thống AVAY vẫn chưa tư vấn và đưa ra những khoản vay phù hợp. Lúc này, bạn hãy kiểm tra thông tin cá nhân đã đăng ký trước đó. Có thể bạn cung cấp thông tin sai nên nhân viên không thể liên lạc được. Bên cạnh đó, vẫn có những trường hợp như danh sách đen tại hệ thống AVAY.

Bước 3: Nhận tiền từ giải ngân từ AVAY

Sau khi đã duyệt được khoản vay, AVAY có trách nhiệm thông báo cho khách hàng về cách thức giải ngân. Bạn có thể nhận số tiền này qua nhiều hình thức đa dạng như: Thẻ ATM, tài khoản ngân hàng, nhận tiền mặt,…

Dịch vụ vay tín chấp Avay

Ảnh 3: Thao tác thực hiện dịch vụ vay tín chấp AVAY

5.Hướng dẫn cách thanh toán từ dịch vụ vay tín chấp AVAY

AVAY luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng sử dụng. Hệ thống hỗ trợ với hình thức trả góp có thời hạn linh hoạt từ 12 tháng đến 16 tháng. Dịch vụ vay tín chấp AVAY cung cấp cả 2 hình thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt và thanh toán online.

Thanh toán tiền mặt

Quý khách hàng có thể thanh toán tại các điểm giao dịch gần nhất để có thể thanh toán khoản vay. Một số điểm phổ biến như: Bưu điện, VNPT EPAY, Cửa hàng Viettel, ngân hàng, cửa hàng momo,… Tuy nhiên, với hình thức này, bạn cần cung cấp một số thông tin liên quan từ hệ thống AVAY và từ các khoản vay của mình. 

Thanh toán online

Hình thức thanh toán trực tuyến được khách hàng ưu tiên sử dụng. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là có thể tiếp cận nhanh chóng dịch vụ vay tín chấp AVAY online. Các ứng dụng cung cấp dịch vụ uy tín như: Momo, internet banking, Payoo online,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn một ứng dụng thích hợp với nhu cầu của cá nhân.

Dịch vụ vay tín chấp Avay

Ảnh 4: Cách thanh toán dịch vụ

6. Lãi suất vay tín chấp tại AVAY

Hiện nay, lãi suất vay tại hệ thống AVAY được tính theo số dư nợ giảm dần. Với cách tính lãi suất này, nó vô cùng có lợi cho khách hàng đi vay. Tuy nhiên, để biết chính xác mức lãi suất bạn cần phải trả tại AVAY. Bạn phải chắc chắn rằng mình đã nắm rõ mọi thông tin trước khi đồng ý chấp nhận các điều khoản vay từ hệ thống.

Dịch vụ vay tín chấp AVAY hỗ trợ khoản vay với số tiền khác cao. Quý khách hàng có thể vay số tiền từ 10 đến 80 triệu đồng với mức mức lãi suất chỉ 2.33%/tháng. Thời gian vay kéo dài linh hoạt từ 12 đến 36 tháng. Bên cạnh đó, mức lãi suất vẫn có sự thay đổi tùy theo mức lãi suất ngân hàng đặt ra. Vốn dĩ, AVAY chỉ là một hệ thống trung gian nên lãi suất cũng sẽ phụ thuộc dựa trên số tiền và thời gian vay của bạn.

Dịch vụ vay tín chấp Avay

Ảnh 5: Vay tín chấp AVAY

7. Ứng dụng cho vay tín chấp AVAY có uy tín hay không?

Theo sự tìm hiểu và cập nhật thông tin từ chúng tôi, có thể nói cụm từ “AVAY lừa đảo” xuất hiện nhiều trên thanh tìm kiếm google. Cũng không quá khó hiểu về sự việc đó, bởi tâm lý chung của khách hàng đều đều sợ bị lừa bịp. Đặc biệt, với hình thức online khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Tuy nhiên, đến với AVAY, chúng tôi đảm bảo sẽ không có việc lừa đảo hay lấy tiền từ khách hàng sử dụng. Bởi vì bạn không cần phải thế chấp và cũng không cần phải gặp mặt trực tiếp. Mọi thắc mắc đều được nhân viên giải đáp trực tiếp, cụ thể qua liên lạc bằng điện thoại chính chủ. Vì vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại AVAY nhé.

Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc gì trước khi đưa ra quyết định vay tín chấp, bạn có thể liên hệ với đơn vị tư vấn tài chính 247. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề từ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0967134702
  • Website: tuvantaichinh247.vn

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ vay tín chấp tại AVAY. Hy vong, qua những thông tin này, bạn sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Chúc quý khách hàng sẽ có những khoản vay theo ý muốn nhé!

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG